Liên hệ với thangnhom.org

09 4474 6879

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

info@thangnhom.org

DANH MỤC SẢN PHẨM
Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

Nikawa

Nikawa là thương hiệu sản xuất thang nhôm nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản, được thành lập vào đầu những năm 1966. Với ưu thế vượt trội cũng với nền công nghiệp hiện đại của Nhật Bản, Nikawa đã cho ra đời nhiều mẫu thang nhôm cái tiến chất lượng và đã được đông đảo người tiêu dùng trong nước đón nhận một cách thuyết phục. Đến năm 2012 thì thương hiệu Nikawa đã du nhập vào thị trường tiêu dùng Việt Nam và cũng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng vì chất lượng cũng như mẫu thang nhôm hiện đại từ Nikawa.

Thang nhôm Nikawa
 là thương hiệu không chỉ nổi tiếng ở đất nước Nhật Bản, mà còn là hãng sản xuất được ưa chuộng và tin dùng trên thế giới. Tất cả sản phẩm Thang Nhôm mang thương hiệu Nikawa đều đạt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu EN131-1 và đã vượt qua được giám định chất lượng bởi tổ chức quốc tế SGS. Du nhập vào thị trường tiêu dùng Việt Nam chỉ từ năm 2012, nhưng đến nay sản phẩm Thang Nhôm Nikawa đã và đang rất được người tiêu dùng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và đã có mặt tại hội chợ triễn lãm Việt Nam vào mỗi năm.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thang Nhôm Nikawa Nhật Bản đã đến với thị trường Việt Nam rất nhiều mẫu mã cũng như quy cách riêng biệt trong mỗi dòng và đang được đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng vì thiết kế hiện đại cũng như giá cả hợp với túi tiền của người dân Việt Nam. Nhưng trước khi đến với người tiêu dùng Việt Nam phải nói tới việc Thang Nhôm Nikawa đã rất thành công tại nhiều thị trường khó tính như các nước Châu Âu, Hoa Kỳ.

Các dòng sản phẩm chính của Thang Nhôm Nikawa bao gồm Thang Nhôm Rút Gọn, Thang Nhôm Ghế, Thang Nhôm Rút Chữ A Đa Năng và Thang Cách Điện. Mỗi dòng sản phẩm đều có thiết kế nhiều mẫu mã khác nhau nhưng có đặc điểm chung là có thể rút hoặc xếp gọn đáp ứng tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Thangnhom.Org là đại diện phân phối Thang Nhôm chính hãng Nikawa Nhật Bản với tất cả những mẫu mã đang được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Với giá cả phải chăng, chất lượng phục vụ khách hàng tốt và chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm chuyên nghiệp, cùng với dich vụ giao hàng nhanh chóng và hướng dẫn sử dụng tận tình tới người tiêu dùng. Quý khách có nhu cầu mua Thang Nhôm vui lòng liên hệ tới Hotline 0944746879 để được phục vụ tốt nhất.

Sản phẩm đã xem ( 0 )