Liên hệ với thangnhom.org

09 4474 6879

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

info@thangnhom.org

DANH MỤC SẢN PHẨM
Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

Thang Nhôm Rút Đơn Nikawa

Thang Nhôm Rút Đơn Nikawa là sản phẩm tiên phong của thương hiệu Nikawa được du nhập vào thị trường Việt Nam. Rất tiện dụng cho tất cả các công việc leo trèo để lấy vật dụng, sơn sửa nhà cửa, lau chùi cửa kiếng... mà công việc đòi hỏi chiều cao tương ứng với mỗi mẫu mã sử dụng.

Mang trong mình thiết kế hiện đại với chất lượng vượt trội, Thang nhôm rút gọn đơn Nikawa đã và đang được sử dụng rất nhiều trong các gia đình, căn hộ hay công trình xây dựng, đặc biệt được dùng nhiều nhất trong ngành điện lực và viễn thông. Với thiết kế chốt khóa tự động ở mỗi bậc thang, thang rút đơn có thể rút gọn và kéo dài với kích thước mong muốn của bạn, với kích thước rút gọn của sản phẩm chưa tới 1 mét. Chính vì thế Thang nhôm rút đơn Nikawa đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường tiêu dùng.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản với chất liệu chủ yếu tạo nên là hợp kim nhôm siêu bền và siêu nhẹ, giúp bạn dễ dàng di chuyển, mang vác sản phẩm cũng như giúp tăng tuổi thọ sử dụng của thang nhôm. Làm giảm đi rất nhiều chi phí cho người tiêu dùng vì hầu như không phải thay mới hay thay thế phụ kiện.

Bạn đang có nhu cầu mua thang nhôm rút đơn Nikawa Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ tới Hotline 0944746879 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm nhiệt tình nhất. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều phần quà hấp dẫn cùng với chính sách chiết khấu cho khách hàng khi mua trực tiếp sản phẩm trên website Thangnhom.Org.

Sản phẩm đã xem ( 0 )